Home
หน้าแรก
About Us
เกี่ยวกับเรา
News & Activities
ข่าวสารและกิจกรรม
Promotions
โปรโมชั่น
Scholarship
ทุนการศึกษา
How to pay
วิธีการชำระเงิน
Contact Us
ติดต่อเรา
 
  Work and Travel
  Training & Internship
  Au Pair
  Work and Study
  High School
  Student Exchange
  Study Abroad
  English Course
  CampTour
  Tour
  ทุนไปแลกเปลี่ยนอเมริกา
   แบบทดสอบก่อนไป
Work & Travel
เด็กดี.คอม
ไปทัวร์ล่องเรือสำราญ กับ Worantex
จองตัวเครืองบินนักเรียน-นักศึกษา
Announcement
ติดตามทุนนักเรียนแลกเปลี่ยน AYP รุ่นที่ 14 เร็วๆ นี้
Hot Topic
ประเด็นร้อน
Experience
ประสบการณ์ใหม่
Partner
พันธมิตรของเรา
Gallery
อัลบั้มภาพ
FAQ
คำถามพบบ่อย
Links
ลิ้งค์เกี่ยวข้อง
Announcement
ประกาศ
About VISA & Country
เกี่ยวกับวีซ่าและประเทศ
สมัคร ออนไลน์
เข้าร่วมโครงการ
และสอบชิงทุน
คลิกที่นี่คะ
 !!! 
Member Sign In
Member Sign Up
Forgot Password
Work and Travel in USA   AYP (Academic Year Program)   Traning-Internship in USA   Au Pair in USA   Work and Study in Canada   Work and Study in UK   Summer Camp Tour UK   Summer Camp Tour Singapore
 Summer Camp Tour UK
ผมชื่อ ลีโอครับ มาอังกฤษครั้งนี้ ผมมีโอกาสได้รู้จักประเทศอังกฤษมากขึ้น และเรียนรู้จักเมืองต่างๆ หลากหลาย และสวยงามมากๆ พี่เลี้ยงสอนอะไรต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือตนเอง แนะนำวิธีเดินทางในอังกฤษ ที่ผมชอบมากๆคือ มิตรภาพใหม่ที่ต่างวัยต่างรุ่น โฮสต์น่ารักใจดี และช่วยเหลือในหลายๆเรื่อง แม้บางครั้งผมจะฟังไม่รู้เรื่อง หลังจากจบโครงการ ผมรู้สึกว่าผมมั่นใจที่จะใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น ใครที่มีโอกาสได้ไปซัมเมอร์แคมป์ที่ประเทศอังกฤษ ต้องไปให้ได้นะครับ เป็นโอกาสที่ดีมากเลย
By : ลีโอ (โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย) กทม.
พีมค่ะ Summer UK ครั้งนี้สนุกมากเลยค่ะ โฮสต์ใจดีมาก เพื่อนน่ารัก กิจกรรมสนุกมากค่ะ พี่เลี้ยงน่ารักและตลกมากค่ะ ไปแคมป์แล้วได้อะไรหลายอย่างมากๆ ทั้ง ดูแลตนเอง รับผิดชอบตนเอง ได้เพื่อนใหม่ อาจารย์ใจดี โรงเรียนสวยมากๆ ค่ะ บรรยากาศในโรงเรียนดีมาก มีห้องนั่งเล่นสวยๆ มีนักเรียนต่างชาติเยอะมากค่ะ ดูอินเตอร์มากๆเลย อยากแนะนำให้เพื่อนๆ ที่สนใจอยากพัฒนาภาษ เรียนรู้วัฒนธรรม และท่องเที่ยวหลากหลายที่ในอังกฤษ ห้ามพลาดนะคะ พี่ๆ Worantex น่ากมากเลยค่ะ :)
By : พีม (โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย)
สวัสดีครับ ผมชื่อมะฮ์ดีครับ ผมได้มีโอกาสไป Summer Camp ครั้งนี้ เพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษและ เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆครับ ผมประทับใจประเทศอังกฤษมากๆ หากมีโอกาสผมอยากจะไปเรียนที่อังกฤษอีกครับ ขอบคุณพี่ๆ Worantex ที่เป็นพี่เลี้ยงตลอดทั้งการเดินทางครับ
By : มะฮ์ดี (โรงเรียนประทีปศาสตร์) จ.นครศรีธรรมราช
มาร่วม Summer Camp เป็นครั้งแรก มากับ Worantex พี่แพรดูแลดีมากให้ความช่วยเหลือในทุกเรื่อง สอน แนะนำ อะไรหลายๆ อย่าง ได้รับประสบการณ์มากมาย รู้จักวิ๔ชีวิตของคนอังกฤษมากขึ้น รู้ถึงความแตกต่างระหว่างประเทศไทยกับอังกฤษ ทั้งในเรื่องอาหารการกิน ที่อยู่อาศัย อากาศ สภาพแวดล้อม
โฮสต์ใจดีมาก ใจเย็น ทำอาหารอร่อย ลูกๆของเค้าทั้ง 4 คนน่ารัก คุณครูใจดีเป็นกันเองชอบหาเกมส์สนุกๆมาให้เล่นบ่อยๆ ได้คำศัพท์ใหม่เพิ่มขึ้นเยอะมาก กล้าสนทนากับชาวต่างชาติมากขึ้น กิจกรรมสนุกมาก เช่น ได้แล่นกีฬา กอล์ฟ เทสนิส ได้ไป Woodland เล่น สไลเดอร์ ไวกิ้ง และที่สำคัญคือได้รู้จักการปรับตัวใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนใหม่ พึ่งพาตัวเองโดยที่ไม่มีผู้ปกครองคอยช่วย หมิงแนะนำให้มา ซัมเมอร์แคมป์ กับ Worantex เพราะคุ้มและได้ประสบการณ์กลับไปจริงๆค่ะ

By : หมิง (โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย)
แป้งได้มา Summer Camp กับ Worantex เป็นครั้งแรก รู้สึกว่า Worantex ได้ดูแลเราอย่างใกล้ชิด ได้พาเราไปเที่ยว และให้ความรู้เกี่ยวกับสถานที่นั้นๆ การมา Summer Camp ครั้งนี้ทำให้แป้งมีความมั่นใจในการให้ภาษาอังกฤษมากขึ้น ได้รู้จักการช่วยเหลือตนเอง และได้ประสบการณ์ชีวิตในด้านต่างๆ ที่ไม่สามารถหาได้ในประเทศไทย
By : แป้ง โรงเรียนอัสสัมชันศึกษา
สวัสดีค่ะจากที่ได้มาร่วม Summer Camp ของบริษัท Worantex ที่ประเทศอังกฤษ ได้ความรู้ ได้เพื่อนใหม่ ได้ฝึกภาษา ทำให้ประทับใจมากๆ ที่สำคัญคือ Host Family เขาใจดีมาก สถานที่สวยมากๆ อากาศดี พี่เลี้ยงใจดีและคอยเอาใจใส่ไม่ขาดทั้งเรื่องอาหาร เรื่องการเดินทางด้วย ที่พักอาศัยรวมไปถึงโรงเรียน น่าอยู่ ครูใจดี ได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆจากต่างโรงเรียน ทำให้เรารู้จักนิสัยใจคอคนอื่นเพิ่มมากขึ้น มาที่นี่รู้สึกได้เปิดโลกกว้าง ได้ประสบการณ์ ความกล้าที่จะคุยฝรั่งมากขึ้น ความอดทนด้วยค่ะ อยากให้มีโครงการแบบนี้อีกค่ะ
By : ออม (วิภารัตน์) อายุ 13 ปี โรงเรียนสามมุกคริสเตียนวิทยา จ.ชลบุรี
Hi! My name is Woranan. I think this trip is very nice ^^ because I had two good leaders. They are friendly and I have bee travel to all different places. This Trip is really be worth.
By : Snow (Suankularb Witayalai) จ.นครปฐม
Dear, P'Joy & P'Pae
Hi! This is my first summer in UK. I'm under the impresstion for everythings in here for instance my friends, many places that we visited. Thanks for taking care me. I'm in a state of euphoria. you are good leaders. I won't forget you. Finally I wish you all the best, be happy, heathy, lucky, wealthy and safe. God Bless you.
By : Purse (Surattani School) จ.สุราษฎ์ธานี
Hello! My name is Ploypailin, Everyone call me "Ploy" :). I love Torquay. I think this town is quite safty, and i think i learn too much speaking here :) so i would like to come here again as soon as possible. Thank you P'Joy and P'Pair, also Worantex:) Take Care
By : Paloy (ABAC) กทม.
Hi! My name is Tay. I'd like to say, P'Pair & P'Joy is very kind. They understand me very much. This trip is very fun. I don't wanna go home. P'Pair & P'Joy have many things to do (Funny things!!) ^ ^. If i could I wish to go to England with P'Joy & P'Pair again :)
By : Tay (โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย) กทม.
Address 7 Soi Ramkhamhaeng 60 Yak 9 Ramkhamhaeng Rd., Huamark, Bangkapi Bangkok 10240
Tel 02-374-1300 ต่อ 210 , 220
สายด่วน 086-321-1212
Fax 02-374-2600
Email education@worantex.com , info@worentex.com
Line@ @aypthailand
Line ID weducation
Facebook facebook.com/aypthailand
Website www.Worantex.Com
DOT No.11/05836 Thai Traval Agents Association(TTAA) No.929 Thai International Education Consultants Association
Visa MasterCard
forum   ,   Instagram Worantex   ,   ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกากับ Worantex   ,   ไปทัวร์ยุโรปกับ Worantex   ,   ไปทัวร์อเมริกากับ Worantex   ,   ไปทัวร์เกาหลีกับ Worantex   ,   ไปทัวร์สิงคโปร์กับ Worantex   ,   ไปซัมเมอร์แคมป์ทัวร์กับ Worantex   ,   ไปทัวร์พม่ากับ Worantex   ,   ไปทัวร์ลาวกับ Worantex   ,   ไปล่องเรือสำราญกับ Worantex
Home   |  About Us   |  News & Activities   |  Promotions   |  Scholarship   |  How to pay   |  Hot Topic   |  New Experience   |  Partner   |  Gallery   |  Announcement   |  Links   |  Contact Us
Terms and Condition   |  Privacy Policy  |  Site Map
  
eXTReMe Tracker
Copyright © 2007-2024 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.