Home
หน้าแรก
About Us
เกี่ยวกับเรา
News & Activities
ข่าวสารและกิจกรรม
Promotions
โปรโมชั่น
Scholarship
ทุนการศึกษา
How to pay
วิธีการชำระเงิน
Contact Us
ติดต่อเรา
 
  Work and Travel
  Training & Internship
  Au Pair
  Work and Study
  High School
  Student Exchange
  Study Abroad
  English Course
  CampTour
  Tour
  ทุนไปแลกเปลี่ยนอเมริกา
   แบบทดสอบก่อนไป
Work & Travel
เด็กดี.คอม
ไปทัวร์ล่องเรือสำราญ กับ Worantex
จองตัวเครืองบินนักเรียน-นักศึกษา
Announcement
สอบชิงทุนไปโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนสหรัฐอเมริกา AYP รุ่น 10(ปี 2021-2022-2023) กำลังรับสมัคร คะ ทุนฟรี ค่าโครงการ มูลค่า 400,000.-บาท และทุนฟรี ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพฯ - อเมริกา เพื่อเดินทางไปเข้าร่วมโครงการ กำหนดสอบชิงทุนครั้งต่อไป วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564 คะ
Hot Topic
ประเด็นร้อน
Experience
ประสบการณ์ใหม่
Partner
พันธมิตรของเรา
Gallery
อัลบั้มภาพ
FAQ
คำถามพบบ่อย
Links
ลิ้งค์เกี่ยวข้อง
Announcement
ประกาศ
About VISA & Country
เกี่ยวกับวีซ่าและประเทศ
สมัคร ออนไลน์
เข้าร่วมโครงการ
และสอบชิงทุน
คลิกที่นี่คะ
 !!! 
Member Sign In
Member Sign Up
Forgot Password
     
  Canada Program     High School     School & Location   
  USA Program     High School     School & Location      สมัครเข้าร่วมโครงการออนไลน์  
 
ศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ประเทศสหรัฐอเมริกา (F-1 Visa)

          
          

          Educatius เปิดประตูขอต้อนรับนักเรียนจากทั่วโลกเพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการศึกษาที่ได้รับมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา Educatius จะจัดหาโปรแกรมการศึกษาที่เหมาะสมกับนักเรียนในแต่ละคนมากที่สุด โดยเฉพาะสำหรับนักเรียนนานาชาติ Educatius จะเสนอหลักสูตรวิชาการที่มีความหลากหลาย สามารถปรับให้เหมาะสมกับหลักสูตรเดิมที่นักเรียนได้ศึกษามาจากประเทศของตนเอง

          Educatius มีคณะเครือข่ายและ Partner ของเราเองอยู่หลายพื้นที่ในสหรัฐอเมริกา ทำให้นักเรียนมีความอุ่นใจและมั่นใจได้ว่ามีผู้ช่วยเปรียบเสมือนที่ปรึกษา คอยดูแลและตรวจตราปัญหาที่เกิดขึ้นกับนักเรียนตลอดจนจบหลักสูตรการศึกษา Educatius มีความมั่นใจเป็นย่างยิ่งว่านักเรียนจะได้รับประสบกาณ์ที่ดีและวัฒนธรรมการได้ปรับตัวใช้ชีวิตร่วมกับชาวอเมริกันจากการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการของเรา....
      
         บริษัท Worantex Education and Travel จำกัด ขอเสนอทางเลือกให้กับน้องๆ นักเรียน เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์ในการเรียนรู้ในต่างประเทศ การเข้าเรียนในโรงเรียนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา มีทั้งแบบช่วงระยะเวลาสั้นๆ และระยะยาว (2-3 เดือนในแบบระยะเวลาสั้นๆ หรือหนึ่งเทอมระยะเวลา 5 เดือน หรือแบบตลอดปีการศึกษาคือ 10 เดือน และระยะยาวจนจบหลักสูตรโดยใช้เวลา 2 ถึง 3 ปี) หลักสูตรดังกล่าวเป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่มีอายุระหว่าง 12 - 18 ปีบริบูรณ์ ซึ่งหลักสูตรนี้จะช่วยพัฒนาจากนักเรียนที่ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ให้กลายเป็นนักเรียนที่มีความรู้ความสามารถ ในการใช้ภาษาอังกฤษในฐานะภาษาที่สองได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทั้งการพูด การเขียน และการฟัง

          การทดสอบภาษาอังกฤษเบื้องต้นสามารถดำเนินการเมื่อนักเรียนเดินทางมาถึงประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว หรือจะทำการทดสอบจากประเทศไทยก็ได้ ซึ่งการทดสอบดังกล่าวมีความจำเป็นกับนักเรียนเป็นอย่างมากเพื่อใช้เป็นตัววัดระดับในการเข้าเรียนในชั้นเรียนที่ประเทศสหรัฐอเมริกาได้อย่างเหมาะสม

           โรงเรียนมัธยมศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกานั้น โดยปกติแล้วจะมี 2 เทอมการศึกษาต่อปี โดยเทอมแรกจะเริ่มในช่วงเดือนกันยายน ถึงเดือนกุมภาพันธ์ นักเรียนสามารถเข้าร่วมโครงการ โดยใช้เวลาในการเข้าร่วมโครงการเพื่อเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมได้ตั้งแต่ระยะเวลา 2 ถึง 3 เดือน ตามเวลาการปิดภาคเรียนปกติในประเทศไทย โดยปกติในห้องเรียนจะมีนักเรียนทั้งหมดรวมนักเรียนไทยแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 25 ถึง 30 คน

 

           นักเรียนไทยจะได้พักที่ใด?

           โรงเรียนมัธยมศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้นำเสนอที่พักอาศัยแก่นักเรียนนานาชาติให้พักอาศัยกับครอบครัวชาวอเมริกัน ซึ่งครอบครัวดังกล่าวจะได้รับการคัดเลือกเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเรื่องประวัติอาชญากรรม และความพร้อมด้านอื่นๆ โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยไปเยี่ยมนักเรียนยังบ้านพักอยู่เป็นประจำเพื่อสอบถามความเป็นอยู่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง และจะมีบางโรงเรียนที่อนุญาตให้นักเรียนนานาชาติพักที่โรงเรียนในกรณีที่เป็นโรงเรียนประจำ

         
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Worantex Education and Travel Co., Ltd.  
โทร 0-2374-1300 ต่อ 300, 086-321-1212
หรือ
info@worantex.com

พี่ๆ ทีมงานยินดีให้คำแนะนำด้วยความเต็มใจค่ะ

คลิก เพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการแบบออนไลน์
 

 


 

Address เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
Tel 02-374-1300 ต่อ 210 , 220
สายด่วน 086-321-1212
Fax 02-374-2600
Email education@worantex.com , info@worentex.com
Line@ @Weducation
Line ID weducation, thaistudentexchange
Facebook https://www.facebook.com/thaistudentexchange
Website www.Worantex.Com
ใบอนุญาตท่องเที่ยวต่างประเทศ เลขที่ 11/05836 สมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว(TTAA) เลขที่ 929 สมาชิกสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ
 ยินดีรับชำระค่าโครงการทุกโครงการด้วยบัตรเครดิต ยินดีรับชำระค่าโครงการทุกโครงการด้วยบัตรเครดิต
forum   ,   Twitter Worantex   ,   Instagram Worantex   ,   ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกากับ Worantex   ,   ไปทัวร์ยุโรปกับ Worantex   ,   ไปทัวร์อเมริกากับ Worantex   ,   ไปทัวร์เกาหลีกับ Worantex   ,   ไปทัวร์สิงคโปร์กับ Worantex   ,   ไปซัมเมอร์แคมป์ทัวร์กับ Worantex   ,   ไปทัวร์พม่ากับ Worantex   ,   ไปทัวร์ลาวกับ Worantex   ,   ไปล่องเรือสำราญกับ Worantex
Home   |  About Us   |  News & Activities   |  Promotions   |  Scholarship   |  How to pay   |  Hot Topic   |  New Experience   |  Partner   |  Gallery   |  Announcement   |  Links   |  Contact Us
Terms and Condition   |  Privacy Policy  |  Site Map
  
eXTReMe Tracker
Copyright © 2007-2021 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.